Thao tác tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Mobifone cho thuê bao

1127 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại vào dịp khuyến mãi sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản và tiết kiệm tiền hơn cả. Biết thời gian, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone là điều cần thiết khiến bạn không phải đi hỏi ai.

> Gói cước TN4G Mobifone 10 ngày - Xài 15GB data khủng chỉ 50k
> Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

Khuyến mại Mobifone

Có 2 cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đơn giản.

Cập nhật chương trình khuyến mãi Mobifone

Dưới đây là hướng dẫn thao tác tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Mobifone rất đơn giản dưới đây. Với thao tác kiểm tra này, bạn sẽ biết được chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành cho mình mà trong nhiều trường hợp như tắt máy hoặc từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài mà bạn không nắm được ưu đãi dành cho thuê bao của mình. 

Mobifone thường triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau theo từ vùng địa lý hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. Vì vậy, việc chủ động nắm được cách kiểm tra khuyến mãi là cần thiết để mua thẻ mobi online và  số dư tài khoản của bạn tăng lên đáng kể, thoải mái gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone.

1. Hướng dẫn tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Có hai cách kiểm tra qua gửi tin nhắn hoặc thông qua thao tác USSD. Đây đều là hai cách dễ thao tác nên bạn có thể thoải mái tự thực hiện.

Cách 1: Kiểm tra qua SMS: Soạn KMNT gửi đến 901.

Cách 2: Kiểm tra qua thao tác USSD: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm  *901*3#OK

Phí kiểm tra: Miễn phí.

Chỉ đơn giản vậy thôi mà bạn có thể nắm được ưu đãi thiết thực và hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao của mình.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm:Top 1 địa điểm mua thẻ điện thoại uy tín nhất

2. Những thao tác kiểm tra khuyến mãi Mobifone bạn cần biết

Còn nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa cũng luôn nhận được sự quan tâm của các thuê bao như kiểm tra ưu đãi định kỳ, kiểm tra ưu đãi gọi thoại, SMS,… Sau đây là một số cú pháp kiểm tra:

- Kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của mình bằng cách bấm *901*4*5*#OK. Khi thực hiện kiểm tra Mobifone sẽ thông báo ngay cho bạn các chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tham gia, ngày được cộng khuyến mãi gần nhất và ngày được cộng tiếp theo cùng các thông tin khuyến mãi được cộng.

- Kiểm tra khuyến mãi thoại, SMS: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi đến 999 hoặc *090#OK bạn sẽ biết được những gói cước ưu đãi gọi và nhắn tin mà thuê bao được tham gia.
       + Cước phí gửi SMS đến 999: 200đ/SMS.

Những chương trình khuyến mãi, bạn đừng bỏ qua để tăng thêm sự giàu có cho thuê bao của mình nhé.