Thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số?

2084 Lượt xem

Nhiều người dùng thường mua thẻ nạp cho thuê bao nhưng không mấy khi để ý thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số? Khi bạn biết thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số sẽ giúp bạn thực hiện nạp thẻ nhanh hơn, chuẩn xác hơn cũng như xử lý một số tình huống thẻ cào hư hại bị mờ số, mất số nữa.

Mặc dù mã số thẻ cào Vinaphone khá dài nhưng bạn cũng nên nắm được dãy số mã thẻ cào Vinaphone có tất cả bao nhiêu số. Bởi mỗi thuê bao thường xuyên có nhu cầu nạp thẻ để sử dụng dịch vụ của nhà mạng, tránh nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ hay thẻ cào hư hại, không thấy được dãy mã số thẻ cào đầy đủ. Mỗi lần nạp thẻ, bạn nên kiểm tra tình trạng thẻ cào Vinaphone đã nạp thành công hay chưa.

Mã thẻ cào điện thoại Vinaphone

1. Mã thẻ cào điện thoại Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone đúng tiêu chuẩn của nhà mạng đang bán trên thị trường viễn thông gồm 2 loại: “Thẻ cào có mã: 12 số dưới lớp bạc và Thẻ cào có mã: 14 số dưới lớp bạc”.

Tuy là hai dạng mã thẻ cào nhưng đây đều là thẻ nạp cho thuê bao trả trước và cách nạp thẻ đều không có gì khác biệt nhau, cũng thực hiện bấm: *100* mã thẻ điện thoại * OK hoặc bấm phím Gọi.

2/ Cách lấy lại mã số thẻ bị mờ, bị sướt

Nếu nắm được dãy số mã thẻ cào Vinaphone, khi thẻ cào bị mờ, bị sướt không nhìn rõ, bạn có thể cố đoán. Nếu không đoán ra, bạn ra điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đổi thẻ mới. Lưu ý lấy số seri và mang CMND theo. 

Bạn lưu ý để đổi thẻ cào Vinaphone mới có giá trị tương đương với thẻ cào hư hại là thẻ cào còn nguyên số seri và chưa nạp thành công.

  • Các hình thức nạp tiền Vinaphone phổ biến hiện nay là gì, khách hàng khi có nhu cầu tham khảo hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Ngoài cách nạp tiền các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng.Với hình thức mua thẻ này các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như không mất thời gian ra ngoài hoặc giao dịch trự tiếp với người bán.

3/ Dãy số seri của thẻ cào Vinaphone

Khi mã số thẻ cào bị mất số, bị mờ thì dãy số seri ở mặt sau thẻ cào trở nên rất quan trọng giúp bạn có thể đổi thẻ cào mới với giá trị tương đương. Nếu không có số seri, bạn sẽ không thể đổi thẻ cào mới được.

Dãy số seri thẻ cào điện thoại Vinaphone gồm 14 số của thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số.

4/ Các hạn mức mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Khi có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone, người dùng có thể chọn thẻ nạp có 5 mức mệnh giá gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào vinaphone tại các cửa hàng bán thẻ, tại các website mua bán thẻ điện thoại online một cách dễ dàng.

Mã số thẻ cào sẽ được in ở mặt sau của thẻ, phủ dưới lớp bạc và dãy số seri khác nhau. 

Sau khi đọc bài viết về thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số xong, bạn đã nắm được những thông tin quan trọng trên thẻ cào cũng như những thông tin cần biết khi mua thẻ cào Vinaphone nạp tiền vào tài khoản.