Thẻ Megacard là gì và được dùng để làm gì?

763 Lượt xem

Thẻ Megacard là gì thẻ Megacard dùng để làm gì là 2 câu hỏi lớn đang được quan nhất hiện nay. Vậy hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để cùng đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Thẻ Megacard là gì? Thẻ Megacard dùng để làm gì?

Có thể thấy, thẻ Megacard là một loại thẻ nạp đa năng do VNPT Epay phát hành. Thẻ Megacard dùng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản game hoặc nạp tiền vào tài khoản điện thoại một cách dễ dàng, đơn giản.

the-megacard-la-gi-the-megacard-dung-de-lam-gi

Thẻ Megacard là thẻ gì

Hiện tại, dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào các game của các nhà phát hành dưới đây:

+ Thẻ Zing với các game: Ngọa Long, Kiếm Vũ, Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân,....

+ VGG với các game: Bảy Viên Ngọc Rồng, Làng Lá Mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ,...

Hoặc game của các nhà phát hành FPT, VTC,...

Những lợi ích khi sử dụng thẻ Megacard

Với thẻ Megacard, quý khách hàng dễ dàng nạp tiền được cho cho các thuê bao di động trả trước của các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vienamobile,...

Nếu trước đây, khách hàng sẽ phải sử dụng từng loại thẻ tương ứng với từng thương hiệu mạng điện thoại và nhà phát hành game, như dùng thẻ Zing để nạp tiền cho các game của VNG, dùng thẻ Vinaphone để nạp tiền cho tài khoản điện thoại hòa mạng thương hiệu viễn thôngVinaphone,... Thì nay, bạn dùng thẻ đa năng Megacard để nạp tiền, để đổi card điện thoại ra tiền mặt hoặc đổi thẻ Megacard sang thẻ cào khác vô cùng nhanh chóng, tiện lợi,...

Mua thẻ Megacard ở đâu nhanh chóng, an toàn

Như các bạn cũng biết, thẻ đa năng Megacard cũng có 2 dạng như các loại thẻ game khác, được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy (hay còn gọi là thẻ cào vật lý) và thẻ điện tử (hay còn gọi là thẻ cào online).

the-megacard-la-gi-the-megacard-dung-de-lam-gi

Thẻ Megacard dùng làm gì

Với thẻ điện tử thì các game thủ thuận tiện hơn rất nhiều, chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại di động thông minh của bạn có kết nối internet thì bạn sẽ mua được thẻ Megacard một cách nhẹ nhàng. Không phải mất thời gian chạy ra ngoài, không phải di chuyển, tiết kiệm tiền xăng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, không gây ảnh hưởng đến ai,...

Tất cả những ưu điểm kể trên, quý khách hàng sẽ được tận mắt xác thực khi mua thẻ Megacard trực tuyến tại Doithe247.com. Đây là một trong những website chuyên bán thẻ game, thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào online uy tín chiết khấu ưu đãi và nhanh chóng nhất.  

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng từng quý khách hàng tại mọi thời điểm trong ngày, mọi ngày trong tuần không phân biệt ngày lễ tết.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi thẻ Megacard là gì thẻ Megacard dùng để làm gì rồi. Chúc các bạn mua thẻ đa năng Megacard tại trang web Doithe247.com được thuận lợi nhất. Trân trọng cảm ơn!