Thị trường sò lậu hiện ra sao khi GARENA "dẹp loạn" ?

2212 Lượt xem

   Sò lậu là một trong những vấn đề được NPH Garena lựa chọn và xử lý trước tiên. Bằng việc xử lý mạnh tay cùng công tác tuyên truyền hiệu quả hiện nay sò lậu  đã được ngăn chặn hiệu quả.

Vậy thực trạng thị trường sò lậu  hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây

Game thủ phải cảnh giác với sò lậu thường xuyên

Bạn sẽ không khó để bắt gặp khi lên diễn đàn, facebook của các game thủ đăng chơi FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại  xuất hiện không ít các topic buôn bán sò lậu với logo: “mua sò garena giá rẻ” .Tuy nhiên, điều đáng mừng là cộng đồng game thủ đã không ngừng lên tiếng cảnh bảo việc mua "sò lậu". Lượng game thủ tham gia tương tác đã giảm đáng kể so với thời điểm trước đây.

so-lau

sò lậu 

Vấn đề sò lậu  trong game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 không còn xa lạ gì khi nhà phát hành game đã mạnh tay “giam giữ” gần 1300 tài khoản , liên quan tới giao dịch sò lậu. Phần lớn các giao dịch đó đều dùng Sò (nạp hoặc chuyển đổi) qua Paypal Pro, dấu hiệu có thể là các tài khoản bị đánh cắp.  Vietnam Esports cùng Garena đã chính thức gửi thông báo tới Paypal, và cơ quan công an  để điều tra xử lý. Do vậy vấn đề sò lậu  không diễn ra sôi động như trước nữa.

Cập nhật ngay cách mua thẻ game online uy tín tại đường dẫn sau: https://banthe247.com/mua-the-game

Ngăn chặn triệt để sò lậu cần sự quyết liệt từ nhà phát hành

Trước kia việc mua bán sò lậu được rất nhiều các trang tin game và nhà phát hành lên tiếng cảnh tỉnh, nhưng các giao dịch vẫn diễn ra sôi động bởi game thủ có thể mua sò garena giá rẻ theo hình thức này với những thoa tác cực kì đơn giản.

Khác với sò sạch khi được mua với những tài khoản hợp pháp thì sò lậu lại được mua với các cá nhân cùng mức giá rẻ. Các hoạt động thực hiện được coi là bất hợp pháp như sử dụng thẻ tín dụng sau khi ăn cắp được rồi bạn có những người sử dugnj với mức phí giá rẻ; Mua sò qua những nguồn không xác định như nhờ mua hộ, mua qua những rao bán trên mạng với mức phí siêu giá rẻv.v.)… Việc để khác phục triệt để vấn đề sò lậu là không hề đơn giản chút nào.

Ngoài việc giúp xử lý mạnh tay từ nhà cung cấp thì mỗi game thủ khi tham gia chơi game cũng nên nêu cap tình thần cảnh giác, góp phần bảo vệ game, bảo vệ cộng đồng cùng với mục tiêu phát triển. Hãy cùng nói không với sò lậu ngay từ lúc này nhé!

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích nhất hiện nay và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn cùng nhà mạng.