Thông tin cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone nhanh – thần tốc

1003 Lượt xem

Sử dụng cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone nhanh chóng – thần tốc – chiết khấu cao là cách tối ưu cho tài khoản và gia tăng cực khủng nhân dịp khuyến mãi ngày 22.12.2017 tới.

Mỗi dịp khuyến mãi về chợt một cảm giác bồi hồi lại ngập tràn bởi và không ít thuê bao bởi quá bận tất bật trong cuộc sống, công việc nên cũng rất dễ bỏ qua cơ hội sở hữu gia tăng trong tài khoản hưởng ưu đãi tốt nhất để từ đó không phải đắn đo suy tư mỗi khi thực hiện một cuộc điện thoại.

>>>Ngoài ra, một trong những các bước tiến hành nhất tư vấn người tiêu dùng có thể sở hữu nhanh các thẻ cào vô cùng đơn giản. Hãy sử dụng ngay và đừng để sim số của mình "cháy túi" các bạn nhé. Thông tin hấp dẫn nhất tại đây.

cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone

Thông tin cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone nhanh

Tại Muathe123.vn bạn không chỉ tận dụng thời gian ngàn vàng của mình khi chỉ cần vài click là đã có ngay một mã thẻ ưng ý hay cũng có thể nạp trực tiếp đơn giản nhất để không bỏ lỡ khuyến mãi mỗi tháng chỉ có từ 1 – 2 lần cho các thuê bao trả trước này. Bạn không chỉ áp dụng cho mỗi lần này mà cũng có thể thực hiện tương tự cho những lần kế tiếp.

Một điều kiện giúp bạn nhanh chóng thực hiện với cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone đó là bạn nên đảm bảo những điều kiện sau trên Muathe123.vn:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn được sự hỗ trợ của 1 trong 20 ngân hàng với hàng loạt hệ thống trên đất nước ta. Bạn nên xem trong phần phương thức thanh toán của bất cứ tính năng mua thẻ/nạp tiền đều sẽ thấy rất dễ dàng.
  • Tài khoản thành viên – TKTV của bạn để nạp tiền vào tài khoản Vinaphone đã có tiền trên hệ thống để đảm bảo được điều này thì bạn nên chuyển tiền về những tài khoản ngân hàng với nội dung note cụ thể, chính xác là sẽ được sử lý cộng tiền. Nếu bạn chuyển sai cú pháp thì sẽ được hoàn lại tiền (mà chỉ chịu chút ít phí NH chuyển tiền lại).

Với cả hai lựa chọn thì việc đăng ký tài khoản trên site đều vô cùng cần thiết và bắt buộc nên bạn hãy thực hiện ngay nhé. Chỉ một lần duy nhất còn những lần sau thì đã quá dễ để có thể gia tăng tài khoản siêu nhanh, siêu đơn giản.

>>>Và những thuê bao Vina, khi dùng thẻ atm Vietinbank với hệ thống ngân hàng tuyệt vời của Việt Nam bởi vậy một khi mở thẻ của NH này, tài khoản "dế yêu" của khách hàng sử dụng cũng sẽ được hưởng những ứng dụng tốt nhất khi nạp tiền điện thoại Vietinbank và bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay!

cách nạp tiền vào tài khoản sim Vinaphone

Cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone nhanh – thần tốc

Tiếp đến khi đã thoả mãn một trong hai điều kiện trên thì bạn sẽ tiến hành thực hiện theo hai cách để nạp trong tài khoản Vinaphone đó là:

Cách 1: mua mã thẻ Vinaphone

Bạn sử dụng cách này với mục mua mã thẻ cào online. Tại đây khi điền đầy đủ thông tin, lựa chọn hình thức thanh toán thì bạn sẽ có mã thẻ cào trong email đồng thời sẽ nhận lại mức chiết khấu tùy thuộc vào lựa chọn thanh toán từ 1,1% cho đến 6,5%. Hãy lựa chọn thanh toán với TKTV Muathe123 thì bạn sẽ luôn nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi.

Cách 2: cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone trực tiếp

Bạn sử dụng cách này tại mục Nạp tiền điện thoại nhanh, tại đây thì bạn chỉ lựa chọn thuê bao trả trước/trả sau, mệnh giá và số điện thoại cũng lựa chọn thanh toán là sẽ nhận ngay tiền vào trong tài khoản. Bạn có thể chọn cho mình một cách thức nạp tiền nhanh chóng nhất. Bạn có thể lựa chọn và nhận mức chiết khấu từ 1,1% đến 4% phụ thuộc cách thanh toán.

Cả hai cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone tại đây ngoài mức chiết khấu thì khi nạp thẻ ngày khuyến mãi 22.12 tới bạn đều nhận được mức ưu đãi 50% thẻ nạp nên bạn đừng bỏ qua và nạp đúng dịp kẻo lỡ nhé!