Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

2937 Lượt xem

Việc mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là các bạn trẻ chỉ với một thiết bị có kết nối internet đã dễ dàng thanh toán trực tuyến, trao đổi hàng hóa, mua thẻ cào điện thoại online... mà không mất thời gian ra ngoài lựa chọn mua và xách đồ về nữa.

Có khá nhiều cách giúp bạn thanh toán trực tuyến như dùng tài khoản ngân hàng, tài khoản trên ví điện tử, thanh toán qua các tài khoản thành viên, thẻ cào đa năng hay có thể dùng thẻ cào điện thoại. Việc thanh toán qua thẻ cào điện thoại được sử dụng rất nhiều hiện nay vì thẻ cào dễ dàng sử dụng và ai cũng có thể  mua card và dùng chúng.

tich-hop-thanh-toan-the-cao-truc-tuyen

Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Chính vì sự tiện lợi của việc thanh toán qua thẻ cào nên các chủ website, ứng dụng thương mại điện tử hay các khách hàng đều muốn dùng chúng, để có thể thanh toán qua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tự động các website cần tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến, công việc này giúp bạn dễ dàng quy đổi thẻ cào được nạp vào hệ thống của mình ra tiền mặt và trả về kết quả cho khách hàng sử dụng.

Doithe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay, ngoài cách nạp thẻ cào và đổi chúng thành tiền bằng tay bạn có thể tích hợp thanh toán thẻ cào vào website, ứng dụng của mình giúp bạn có thêm một phương thức thanh toán tiện lợi nữa cho khách hàng.

Để tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game bạn có thể liên hệ với doithe247.com để được hỗ trợ, doithe247.com giúp bạn có thể tự động tích hợp bằng cách đăng ký tài khoản trên website và tải tài liệu hướng dẫn rồi làm theo, hoặc liên hệ Email: [email protected], Hotline từ 8h00 – 22h: (024)66 573 820 - 0972.319.116 để được tư vấn.