Tiết kiệm hơn khi đổi thẻ mobi sang viettel tại Doithe247.com

755 Lượt xem

Thẻ cào mobi và viettel là một trong những lại thẻ cào được sử dụng trong rất nhiều giao dịch thanh toán hiện nay. Với một chiếc thẻ cà trong tay bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến, mua thẻ cào game, đổi thẻ mobi sang viettel để nạp cho điện thoại viettel của mình. 

Với các thuê bao di động Viettel khi có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thường mua thẻ cào để nạp vào tài khoản. Nhưng bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ cào mobi và không muốn lãng phí số thẻ cào này thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để quy đổi thẻ mobi sang viettel để sử dụng. Cách đổi thẻ rất đơn giản, nếu bạn chưa nắm rõ thông tin bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây. 

doi-the-mobi-sang-viettel

Cách đổi thẻ Mobi sang thẻ viettel tiết kiệm nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn. Một trong số đó là website Doithe247.com, đây là địa chỉ uy tín nhiều người sử dụng. Hệ thống cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, do đó bạn cũng có thể dễ dàng đổi thẻ cào mobifone thành tiền hay sang các thẻ cào khác để sử dụng. 

Để đổi thẻ cào Mobifione sang thẻ cào viettel bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Đây là điều kiện giúp bạn có thể thực hiện giao dịch cũng như bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Trên giao diện trang chủ bạn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập đầy đủ các thông tin vào ô trống như: 

  • Nhà cung cấp Mobifone
  • Nhập Mã thẻ
  • Số Seri

Click lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi đổi thẻ Mobi thành công bạn sẽ nhận ngay số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 18% đối với thẻ mobifone. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng để mua mã thẻ cào viettel. 

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại viettel

Để mua mã thẻ viettel bạn tiếp tục lựa chọn mục "mua mã thẻ" và điền các thông tin: 

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Ghi chú

Chọn “Mua thẻ ngay”

Khi tiến hành các thao tác thành công bạn chỉ cần chờ hệ thống xác nhận và gửi mã thẻ điện thoại viettel về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đôi thẻ mobifone sang thẻ viettel thành công. Với mức chiết khấu đổi thẻ cào mobi là 18% bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện dịch vụ. 

Trên đây là cách đổi thẻ mobi sang thẻ viettel nhanh chóng và tiết kiệm nhất . Mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc đổi thẻ và gia tăng tài khoản cho mình khi cần thiết nhé!