Tìm hiểu chi tiết về các mệnh giá thẻ game Garena

231 Lượt xem

Thị trường game online hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là các nhu cầu mua thẻ cào, và tìm hiểu về mệnh giá thẻ cào ngày càng tăng cao. Thẻ cào Garena là một trogn những thẻ khá phổ biến hiện nay dành cho những người hay chơi game. Và chắc chắn khách hàng cũng rất quan tâm đến chủ đề mệnh giá thẻ game Garena. Nếu như bạn cũng đang là khách hàng quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

  • Bạn có thể chủ động cập nhật nhiều những thông tin hấp dẫn và hữu ích khác cho mình bằng cách click ngay tại đây: tại đây

Tìm hiểu về mệnh giá thẻ game Garena hiện nay

Thẻ cào garena có thể được dùng để nạp vào khá nhiều game online hiện nay, và có lượng tiêu thụ khá lớn như Liên Minh, Fifa,…Mệnh giá thẻ được phát hành cũng khá đa dạng và phong phú tùy vào từng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện hoàn cảnh mà người chơi lựa cọn cho phù hợp.

menh-gia-the-Garena-1

mệnh giá thẻ game Garena 

Thẻ cào hiện nay đang được nhà sản xuất phát hành dưới 2 dạng chính đó là thẻ cào bằng giấy và thẻ cào điện tử. Các mệnh giá được phát hành dành cho thẻ cào giấy cũng như thẻ cào online là :

  • Thẻ cào garena mệnh giá 20k
  • Thẻ cào garena mệnh giá 50k
  • Thẻ cào garena mệnh giá 100k
  • Thẻ cào garena mệnh giá 200k
  • Thẻ cào garena mệnh giá 500k

Cách đơn giản nhất để mua các mệnh giá thẻ game Garena

Đối với hình thức thẻ cào giấy khách hàng khi có nhu cầu mua thì phải đến tận nơi cửa hàng điểm giao dịch, đại lý phân phối thẻ garena thì mới có thể mua được. Thẻ cào game thường không được phát hành rộng rãi bằng thẻ cào điện thoại. Vậy nên cách làm này thường không dành cho những game thủ đang có nhu cầu nạp tiền ngay tại chỗ, hoặc nạp tiền gấp và tiếp tục trò chơi. Vì phương pháp này gây mất khá nhiều thời gian, cũng như không đem lại nhiều tiện ích tối ưu như khi mua thẻ online.

Còn đối với thẻ cào online khách hàng khi có nhu cầu thì có thể giao dịch nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, cũng như có thể dễ dàng nạp tiền ngay tại chỗ. Có khá nhiều website trên thị trường hiện nay hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào garena với giá rẻ, chiết khấu ưu đãi mà nhanh gọn.

>>> Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào Garena với nhiều mệnh giá uy tín và tốt nhất hiện nay có thể kể đến đó là doithe3s.com. Với website này khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể mua được thẻ cào thành công, và còn được hưởng chiết khấu ưu đãi.

menh-gia-the-Garena

mệnh giá thẻ game Garena 

Tóm lại với các mệnh giá thẻ game Garena phong phú mà doithe3s cung cấp chắc chắn khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong quá trình phát sinh nhu cầu mua thẻ nữa. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng một địa chỉ uy tín và chiết khấu hấp dẫn cho những game thủ hiện nay . Chúc các bạn mua thẻ thành công.