Timviec365.vn – Địa chỉ giúp bạn tìm việc nhanh nhất

2018 Lượt xem

Tìm việc làm quanh đây, tìm ứng viên quanh đây, tạo CV online miễn phí… là những tính năng nổi bật tại Timviec365.vn thu hút rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng.

Những lợi ích tuyệt vời mà Timviec365.vn mang lại

Timviec365.vn mang đến cho các ứng viên và nhà tuyển dụng những cơ hội lớn trong quá trình tìm việc làm và nhiều tiện ích hấp dẫn để phục vụ cho mục đích tuyển dụng hiệu quả. Sau đây là những chức năng nổi bật được nhiều người tin dùng tại hệ thống website tuyển dụng hàng đầu - Timviec365.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những việc làm phù hợp theo ngành nghề như tim viec ban hang, tìm việc kế toán hay bất kì ngành nghề nào khác. Đồng thời, ngoài việc cũng thể tìm kiếm việc làm bán hàng tại Hà Nội, TPHCM, ... Tìm việc làm theo ngành nghề, tỉnh thành, ngành nghề tại tỉnh thành dễ dàng hơn.

Những lợi ích tuyệt vời mà Timviec365.vn mang lại

Tìm kiếm quanh đây – tính năng duy nhất chỉ có tại Timviec365.vn

“Tìm kiếm quanh đây” có thể được coi là một phát minh mới nhất trong thị trường việc làm tại hệ thống việc làm trực tuyến. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành việc tìm kiếm việc làm và tìm kiếm các ứng viên theo khu vực, địa điểm gần bạn nhất, hoặc theo bán kính mà bạn muốn.

Timviec365.vn cho ra đời tính năng mới nhất Tìm việc làm quanh đây cho phép các ứng viên tìm việc làm theo khoảng cách, quãng đường. Đồng thời cho phép nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được những ứng viên theo đúng tiêu chí mà họ đặt ra khi công ty cần tuyển dụng nhân sự.

Tính năng này rất hữu ích cho các bạn ứng viên, các bạn ứng viên chỉ việc đăng ký tài khoản ứng viên và cập nhật đầy đủ hồ sơ, điền các thông tin theo yêu cầu. Sau đó sử dụng tính năng “Tìm việc làm quanh đây” trong mục “ Tìm kiếm quanh đây” trên trang chủ của Timviec365.vn để có thể tìm kiếm việc làm theo bán kính mà bạn mong muốn.

Đặc biệt, hệ thống còn cho phép các bạn khai báo chính xác địa chỉ nhà, đường, phố, quận/huyện nơi bạn đang sinh sống để trả về kết quả chính xác nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Những công việc mà bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện trên bản đồ với vị trí cụ thể để giúp các bạn ứng viên dễ dàng hình dung ra được địa điểm đó, lại có thể dễ dàng thấy được nhà tuyển dụng xác thực.

Bên cạnh đó, các bạn ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì những tin tuyển dụng mà các bạn tìm được sau khi search đều còn hạn nộp hồ sơ. Cho nên các bạn sẽ không còn phải lo lắng, phân vân về việc liệu tin tuyển dụng này đã hết hạn hay chưa.

Với tính năng ưu việt này trên Timviec365.vn bạn có thể nhanh chóng tìm được những việc làm An Giang hay ở bất cứ một tỉnh, thành phố nào ở gần nơi ở của mình nhất. Đây là điều mà không phải trang web tìm việc làm nào cũng có được.

Đối với nhà tuyển dụng cũng được hệ thống cung cấp tính năng tìm kiếm quanh đây, hỗ trợ nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm các ứng viên xung quanh nơi công ty, tổ chức của họ đang hoạt động.

Dựa vào những tiêu chí tìm kiếm và những thông tin mà các ứng viên cung cấp trên website thì hệ thống website có thể lọc ra các kết quả phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm quanh đây – tính năng duy nhất chỉ có tại Timviec365.vn

Tạo cv online nhanh nhất

Để gây ấn tượng mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng thì các bạn cần chuẩn bị thật kỹ đối với bản CV xin việc của mình. Timviec365.vn cung cấp tính năng tạo CV online và tải về miễn phí với vô số những mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp được cập nhật liên tục trên trang CV365.

Với tính năng vô cùng hấp dẫn này, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo CV theo từng ngành nghề với nhiều mẫu cv khác nhau, hỗ trợ tạo CV với 5 thứ tiếng phổ biến (Tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật).

Các CV online đều được nghiên cứu rất kỹ và được thiết kế chuyên nghiệp với bố cục dễ nhìn, phù hợp nhất đối với từng ngành nghề. CV xin việc online mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị, khiến cho các bạn dễ điền các thông tin quan trọng để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Ngoài tính năng “Tìm kiếm quanh đây” và “Tạo cv online miễn phí”, Website Timviec365.vn còn cung cấp cho các bạn rất nhiều tính năng khác như: Tìm việc làm, đăng tin tìm việc làm, đăng tin tuyển dụng, cập nhật các tin tức tuyển dụng và tìm việc, cập nhật những thông tin chia sẻ kinh nghiệm bổ ích dành cho các ứng viên.

Tạo cv online nhanh nhất

Các tính năng siêu tiện ích khác

Bên cạnh tính năng Tìm kiếm quanh đây, tạo và tải về CV online miễn phí thì hệ thống Timviec365.vn còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Các bạn ứng viên có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm các tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất và liên tục. Những tin tuyển dụng này được tìm với thao tác cực kỳ đơn giản, chẳng hạn như bạn muốn nắm bắt các việc làm kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu thì thao tác chọn ngành nghề và tỉnh thành tương ứng là bạn đã có một danh sách chất lượng liệt kê các công việc mình cần tìm.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng trên website. Các tin tuyển dụng này đều được hệ thống lọc rất kỹ và xác thực các công ty, doanh nghiệp, giúp các bạn có thể yên tâm nộp hồ sơ.

Bên cạnh đó, các ứng viên có thể sử dụng tính năng Tra cứu lương để biết được mức lương đối với vị trí mình đang ứng tuyển trên thị trường là bao nhiêu. Sử dụng tính năng So sánh lương để biết được mức lương phù hợp nhất với mình.

Đối với các nhà tuyển dụng, họ được đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nếu như họ muốn tin tuyển dụng của mình được ưu tiên và nhanh chóng có kết quả tuyển dụng hơn thì sẽ liên hệ với các chuyên viên tư vấn của hệ thống để mua các gói ghim tin, mang đến cho họ hiệu quả tuyển dụng cao.

Hi vọng, Timviec365.vn sẽ mang đến cho các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng sự hài lòng khi truy cập và sử dụng các tính năng hấp dẫn mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc hành trình tìm việc của mình.