Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ Vinaphone

1292 Lượt xem

Nạp thẻ cào Vinaphone hẳn thuê bao nào cũng phải sử dụng ít nhất 1 lần/tháng. Vì vậy dưới đây là những câu hỏi thường gặp và giải đáp của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone.

> Đăng ký Thông tin 247 Vinaphone - Cập nhật kết quả xổ số 3 miền nhanh nhất
> Băn khoăn lựa chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến

Những câu hỏi và giải đáp trong bài sẽ giúp bạn nạp thẻ thuận lợi hơn, tránh làm gián đoạn liên lạc khi  gặp vấn đề nạp thẻ. Trên thực tế hầu hết thuê bao nạp thẻ nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó có những trường hợp hiếm gặp và nếu có gặp phải khi đã đọc bài viết này bạn biết cách xử lý vấn đề ngay không phải đi hỏi cách làm.

Nạp thẻ cào Vinaphone

Bạn gặp sự cố khi nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone?

Một số câu hỏi thường gặp và giải đáp của người dùng trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

1. Tôi mua một thẻ cào Vinaphone để nạp cho điện thoại của mình, nhưng khi thực hiện nạp tiền cho tài khoản như những lần trước thì hệ thống báo thất bại. Nguyên nhân là gì vậy?

* Giải đáp thắc mắc:

– Trước tiên bạn cần kiểm tra xem mình đã nạp thẻ đúng cú pháp chưa cũng như mã số nhập có chính xác hay không. Nếu không có vấn đề gì đối với hai trường hợp trên, bạn tiếp tục kiểm tra xem thẻ nạp còn thời gian sử dụng không và đó có phải thẻ cào giả không.

– Hoặc để chính xác nhất các bạn gọi trực tiếp đến tổng đài Vina chăm sóc khách hàng 9191 (Giá cước: 200đ/phút) và cung cấp số seri trên thẻ để nhờ nhân viên kiểm tra.

2. Vì sim của tôi bị khóa 2 chiều nên tôi đã mua thẻ cào Vinaphone về nạp để mở khóa tiếp tục sử dụng nhưng dù đã thử lệnh USSD *100*Mã-thẻ#OK và gọi 900 nhưng vẫn không thể nạp tiền được. Tại sao lại như vậy?

* Giải đáp thắc mắc:

– Theo quy định của nhà mạng, các thuê bao Vinaphone bị khóa 2 chiều không thể nạp thẻ được. Trường hợp này, bạn cần mang sim bị khóa cùng chứng minh nhân dân (nếu không có CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, thẻ Đảng viên,…) đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn thủ tục khôi phục lại số.

– Sau khi hoàn tất thủ tục khôi phục số trước đó bị khóa, khách hàng đã có thể nạp thẻ và sử dụng trở lại như bình thường.

3. Khi nạp thẻ, tôi lỡ tay cào hơi mạnh nên làm mất một vài số. Cách nào giải quyết tốt nhất trong tình huống này?

* Giải đáp thắc mắc:

– Khi đã chắc chắn thẻ nạp này chính xác là của Vinaphone phát hành, khách hàng mang thẻ cào bị mất số đến các điểm giao dịch của Vinaphone để đổi lại.

Lưu ý: Thẻ cào phải còn nguyên số serial

4. Một số cửa hàng Vinaphone đôi lúc không có các mệnh giá thẻ cào lớn nên nếu tôi nạp 2 lần thẻ cào mệnh giá 50.000 đồng thì ngày sử dụng được cộng có bằng với việc nạp thẻ cào 100.000 đồng không?

* Giải đáp thắc mắc:

– Theo quy định của Vinaphone, đối với mệnh giá 50.000đ sẽ được tặng 30 ngày sử dụng và đối với mệnh giá 100.000đ sẽ là 45 ngày, như vậy, khi nạp 02 lần thẻ cào mệnh giá 50.000đ bạn sẽ được cộng 60 ngày sử dụng, nhiều hơn 15 ngày so với khi nạp thẻ 100.000đ.

– Khách hàng khi có thêm bất cứ thắc mắc nào trong quá trình nạp thẻ có thể đến trực tiếp các cửa hàng Vinaphone để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ.

  • Khi tài khoản chính của bạn cạn kiệt sẽ không thể thực hiện các cuộc gọi thoại, tin nhắn hay đăng ký gói cước dịch vụ tiện ích. Do đó khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại Vinaphone các bạn hãy tham khảo ngay  tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Ngoài dịch vụ này các bạn còn có thể tiến hành tham khảo thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng cũng ngay tại website này.

Lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc 

Bạn xem thời gian làm việc của các điểm giao dịch để chủ động sắp xếp công việc và thời gian để đến cửa hàng Vinaphone sớm nhất.

Thời gian Tại Thành phố Tỉnh lẻ
Thứ 2 + Buổi sáng từ 7h30′ – 11h30′.
+ Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
+ Buổi sáng từ 7h00′ – 11h30′.
+ Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ nhật


*Lưu ý: Các cửa hàng Vinaphone ở các thành phố lớn trên toàn quốc làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ.

Ngoài ra, khi có thắc mắc về dịch vụ, bạn gọi đến 18001091 để được hỗ trợ và giải đáp ngay lúc đó.

Những câu hỏi thường gặp kèm lời giải đáp thắc mắc khi nạp thẻ Vinaphone ở bài hy vọng sẽ giúp bạn nạp thẻ thành công, dễ dàng và nhanh chóng.