Tuyệt chiêu khôi phục thẻ cào điện thoại khi mất mã số thẻ, mất số seri

4781 Lượt xem

Nếu sơ ý, bạn làm mất mã số thẻ sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản thành công. Sau đây là tuyệt chiêu khôi phục thẻ cào điện thoại khi mất mã số thẻ.

Mã số thẻ cào nằm ở mặt sau của thẻ, được che phủ bởi lớp tráng bạc. Khi mua thẻ để nạp vào tài khoản, bạn phải cào lớp phủ bạc này để thấy dãy mã số thẻ. Khi cào lớp tráng bạc, bạn lưu ý cào nhẹ nhàng để không làm mất hay mờ dãy số này. Nhưng cũng không ít trường hợp, mã số thẻ bị mất, bị mờ. Bạn có thể khôi phục lại thẻ cào điện thoại bằng 2 cách: lấy số seri từ mã thẻ và lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone miễn phí và nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng mạng Vinaphone, hãy tham khảo 5 cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone 2017.

cach-lay-lai-ma-the-cao-so-seri

Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào và số seri thẻ cào Viettel

Sau đây là cách lấy lại mã thẻ cào và số seri thẻ cào Viettel cực nhanh nhé.

1. Cách khôi phục mã thẻ cào bằng số seri Viettel khi bị mất số

Muốn khôi phục lại mã số thẻ cào, bạn đến trung tâm giao dịch Viettel hoặc các cửa hàng, đại lý để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.

Điều kiện đổi thẻ cào Viettel mới:

+ Còn nguyên dãy số Seri

+ Thẻ cào Viettel chưa từng sử dụng

Lưu ý: Khi đi, bạn mang theo thẻ điện thoại hư hại và CMND.

  • Hình thức mua thẻ cào thanh toán qua paypal khá phổ biến hiện nay, với một số khách hàng chưa nắm được thông tin có thể tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html. Khi tiến hành mua thẻ cào online qua hình thức này các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức khi có nhu cầu.​

2. Cách lấy số seri thẻ Viettel khi bị mất

Trong trường hợp, thẻ cào Viettel còn mã số những lại mất dãy seri, bạn sẽ lấy lại số seri bằng cách gọi điện đến tổng đài 19008198 để đọc mã thẻ cào để lấy lại số seri thẻ Viettel.

Hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone và dãy số seri

Có 2 dãy số quan trọng nhất trên thẻ cào Vinaphone mà có thể người dùng làm hư hại khi bị ướt hoặc rách. Sau đây là cách lấy lại mã số thẻ cào và dãy số seri Vinaphone.

1. Cách khôi phục lại thẻ cào Vinaphone khi mất mã số

Khi thẻ cào Vinaphone bị mất mã số, bạn sẽ phải mang thẻ cào hư hại đó và CMND đến điểm giao dịch, cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục lấy lại thẻ.

Điều kiện lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số seri

+ Thẻ cào phải còn nguyên dãy số seri

+ Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

2. Cách lấy số seri thẻ Vinaphone khi còn mã số thẻ nạp

Nếu thẻ cào còn mã số thẻ nạp nhưng mất số seri, bạn cũng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 cung cấp mã số thẻ để lấy lại số seri.

Hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào và số seri thẻ cào Mobifone

Khi thẻ cào Mobifone có thể mất mã số thẻ cào và số seri. Bạn sẽ lấy lại 2 dãy số này theo hướng dẫn sau:

1. Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri

Nếu mất mã số thẻ cào Mobifone, bạn tới điểm giao dịch Mobifone để đổi thẻ cào mới. Lưu ý, bạn cần mang theo CMND và cung cấp dãy số seri.

Điều kiện đổi thẻ cào Mobifone mới

+ Thẻ cào Mobifone chưa sử dụng.

+ Số seri còn nguyên trên thẻ cào.

+ Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát.

2. Cách lấy lại số seri thẻ Mobifone khi còn mã số thẻ

Nếu thẻ cào mất số seri mà còn mã số thẻ, bạn sẽ gọi tới tổng đài 9090, cung cấp mã số thẻ cào và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Bạn sẽ đổi được thẻ cào mới có mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí.

Khôi phục thẻ cào điện thoại khi mất mã số thẻ, mất số seri là hoàn toàn có thể khi bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn ở trên. Chúc bạn thành công.