Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2017

2094 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 vui vẻ 10/11 là cơ hội giúp cho các thuê bao di động gia tăng tài khoản cho thuê bao di động để thoải mái nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

vinaphone-khuyen-mai

Chương trình Vinaphone khuyến mãi được nhà mạng triển khai trên phạm vi cả nước, ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao di động trả trước than gia nạp thẻ trong ngày từ 100.000đ – 200.000đ bạn sẽ nhận mã thưởng để tham gia chương trình trúng thưởng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng cùng cơ hội sở hữu xe máy hiệu Liberty ABS cùng siêu xe BMW 330i cực kỳ hấp dẫn. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Khách hàng tham khảo thêm cách nạp tiền Vinaphone đơn giản và nhanh chóng ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng khi truy cập website banthe247.com. Với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn và thao tác thực hiện đơn giản website này đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng thuê bao.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 10/11

Chương trình Vina khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi cả nước, ngoài ưu đãi tặng 50% thẻ nạp, đối với các thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong 1 ngày tích lũy tài khoản phải không nào?

Nếu như quý khách hàng hòa mạng Vinaphone trả trước trong tháng 11, không còn phải lo lắng tài khoản bị “bỏ đói”. Bởi liên tục trong 1 tháng, quý khách hàng có thể nạp thẻ vào ngày thứ 6 trong tuần để tích lũy tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi ở mức cao hơn.

vinaphone-khuyen-mai

Để tham gia chương trình “thứ 6 vui vẻ” của Vinaphone vào ngày 10 tháng 11 này, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể như sau:

Thời gian triển khai: Trong khung giờ từ 00h00 đến 24h00 vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 11/2017 (3/11, 10/11, 17/11 và 24/11).

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước hòa mạng Vinaphone trong tháng 11 kể từ ngày 1/11/2017 – 30/11/2017. Chương trình không áp dụng với thuê bao EzCom và Flexi

Phạm vi áp dụng:  Trên phạm vi cả nước.

Cách thức nạp thẻ: Nạp bằng thẻ cào hoặc các cách thức nạp thẻ hiện hành của Vinaphone.

Ưu đãi chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 10/11

Chỉ cần nằm trong danh sách các thuê bao trả trước hòa mạng trong tháng 11, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khi tham gia nạp tiền điện thoại trong những ngày này. 

Khi tham gia nạp thẻ với các loại mệnh giá, quý khách sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ. Trong đó 25% cộng vào tài khoản KM sử dụng gọi và nhắn tin ngoại mạng; 25% cộng vào tài khoản KM2, sử dụng gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Đặc biệt, quý khách hàng của Vinaphone đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hoành tráng mang  tên “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”.

Mong rằng với chương trình Vinaphone khuyến mãi trên đây các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. 

>> Click ngay tại đây để mua the cao nhanh nhất