Vinaphone khuyến mại ngày vàng 26/6/2017

1204 Lượt xem

Thông tin Vinaphone khuyến mại chắc chắn sẽ là tin rất vui cho những chủ thuê bao trả trước Vinaphone, với thông tin chính thức từ nhà mạng này thì các thuê bao đủ điều kiện nhận khuyến mại tham gia nạp tiền(nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp.

khuyen-mai-vinaphone

Vinaphone khuyến mại ngày vàng

Đối tượng: Thuê bao trả trước bao gồm( thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại) khuyến mại không áp dụng cho các thuê bao Ezcom.

Thời gian: Một ngày duy nhất 26/6/2017 từ 0h00 đến 23h59

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại của khách hàng hiện nay ngày càng cao và thiết yếu. Do đó ngoài phương pháp mua thẻ cào giấy truyền thống các bạn còn có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bằng cách mua thẻ cào online chi tiết các bạn tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html

Nội dung khuyến mại Vinaphone

Các thuê bao đủ điều kiện nhận khuyến mại tham gia nạp thẻ ( nạp tiền) trong thời gian khuyến mại sẽ được:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% được cộng vào TK KM( gọi điện, sms liên mạng) và 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản KM 2(sử dụng nội mạng VNPT).

- Các thuê bao Vinacard, Vina360 được cộng thêm 100% ngày sử dụng ứng với mệnh giá thẻ cào, ví dụ bạn nạp thẻ 100.000đ thời gian sử dụng thuê bao cộng thêm 90 ngày thay vì 45 ngày.

Lưu ý: Các thuê bao đang nhận khuyến mại từ các chương trình khuyến mại khác vẫn sẽ nhận được khuyến mại từ chương trình khuyến mại ngày vàng lần này.

Điện thoại của bạn đang hết tiền thì đây chắc chắn là cơ hội tốt cho bạn nạp tiền vào điện thoại vinaphone của mình.

>> Tìm hiểu thêm: http://thecaotructuyen.com/c36/khuyen-mai-vinaphone